คอร์สภาษาอังกฤษในกรุงลอนดอน
โรงเรียนภาษาอังกฤษ

ลอนดอน

the best way to choose a language  

โรงเรียนภาษาอังกฤษในกรุงลอนดอน

ดูโรงเรียนสอนภาษาทั้งหมดในลอนดอน »

โรงเรียนภาษาอังกฤษในกรุงลอนดอนที่มีการรีวิวล่าสุด


ประเภทของคอร์สภาษาอังกฤษ

คอร์สภาษาอังกฤษแบบไหนที่คุณกำลังมองหาอยู่

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียน นักธุรกิจ หรือนักท่องเที่ยว มีคอร์สภาษาในกรุงลอนดอน ที่เหมาะกับคุณอย่างแน่นอน มีคอร์สภาษาอังกฤษสำหรับทุกระดับความสามารถ อายุ และระยะเวลา เพียงเริ่มต้นด้วยการเลือกประเภทของคอร์สจากรายการต่อไปนี้

courses icon
234
คอร์ส

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูดการฟังการอ่านและการเขียนทักษะภาษาอังกฤษ โดยมากแล้วหลักสูตรนี้ผู้เรียนจะต้องมีวีซ๋า และเป็นหลักสูตรสำหรับผู้เรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป มีหลักสูตร 2 - 48 สัปดาห์ โดยทั่วไปจะเป็น 30 บทเรียนต่อสัปดาห์

courses icon
83
คอร์ส

คอร์สภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับเด็กอายุ 8 ถึง 12 ปี และวัยรุ่นอายุ 13 ถึง 18 ปีที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษในช่วงซัมเมอร์ มีคอร์ส 4 - 8 สัปดาห์

courses icon
180
คอร์ส

หลักสูตรเตรียมความพร้อมการทดสอบภาษาอังกฤษ

คอร์สภาษาอังกฤษเตรียมสอบนี้ที่เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการเตรียมตัวสำหรับการสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษเพื่อความก้าวหน้าในการทำงานหรือเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ มีหลักสูตร 4 - 16 สัปดาห์ โดยทั่วไปจะเป็น 30 บทเรียนต่อสัปดาห์

courses icon
45
คอร์ส

หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ

หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจในกรุงลอนดอนสำหรับนักธุรกิจและมืออาชีพที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อให้สามารถทำธุรกิจในต่างประเทศ

courses icon
2
คอร์ส

หลักสูตรการฝึกอบรมครูสอนภาษาอังกฤษ

หลักสูตรการฝึกอบรมครูสอนภาษาอังกฤษในกรุงลอนดอนสำหรับครูที่สนใจในการสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ มีความต้องการอย่างมากสำหรับครูสอนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพทั่วโลก ด้วยโอกาสในการทำงานได้ทุกประเทศรอบโลก

courses icon
18
คอร์ส

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพ

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพในกรุงลอนดอนสำหรับมืออาชีพที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเฉพาะด้าน เช่นธุรกิจ, การแพทย์, กฎหมาย, การบินและการโรงแรม

courses icon
6
คอร์ส

หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับ work and study

Work-study ภาษาอังกฤษ courses in ลอนดอน are for those who want to work and study

courses icon
85
คอร์ส

หลักสูตรภาษาอังกฤษพิเศษ

หลักสูตรพิเศษภาษาอังกฤษในกรุงลอนดอนสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษและมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เช่นกีฬาศิลปะ, อาหาร, และอื่น ๆ