โรงเรียนภาษาอังกฤษในเมลเบิร์น

ดูโรงเรียนสอนภาษาทั้งหมดในเมลเบิร์น »

โรงเรียนภาษาอังกฤษในเมลเบิร์นที่มีการรีวิวล่าสุด

Discover English

คนสวยในชั้นเรียนของฉัน และฉันก็ยินดีแม้ดิฉันมากเก่า คริสเป็นครูที่ดีและคนบ้า (ในทางดี) สนุกมากเราได้ พนักงานต้อนรับ มาก ก็ดีมีกฎที่แข็งแกร่งเกี่ยวกับกิจกรรม ที่ฉันไม่เห็นมัน เนื่องจากจะไม่ได้เข้าร่วมมัน ทำเลเหมาะกับที่อยู่อาศัย more

Discover English

ก่อนอื่น ถ้าคุณรู้สึกว่าเรียนง่ายเกินไปสำหรับคุณ อย่าลังเลที่จะทดสอบระดับขึ้น คุณสามารถได้รับโอกาสเพิ่มเติมในการเรียนภาษาอังกฤษ ในระดับขั้นกลางระดับล่างในภาษาอังกฤษทั่วไปได้ มีนักเรียนประมาณ 18 ชั้น ใช้โอกาสของการพูดภาษาอังกฤษในชั้นเรียน... more


ประเภทของคอร์สภาษาอังกฤษ

คอร์สภาษาอังกฤษแบบไหนที่คุณกำลังมองหาอยู่

ทั่วไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูดการฟังการอ่านและการเขียนทักษะภาษาอังกฤษ โดยมากแล้วหลักสูตรนี้ผู้เรียนจะต้องมีวีซ๋า และเป็นหลักสูตรสำหรับผู้เรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป มีหลักสูตร 2 - 48 สัปดาห์ โดยทั่วไปจะเป็น 30 บทเรียนต่อสัปดาห์

เตรียมสอบ

หลักสูตรเตรียมความพร้อมการทดสอบภาษาอังกฤษ

หลักสูตรเตรียมสอบภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมความพร้อมสำหรับการทดสอบความสามารถภาษาอังกฤษ เพื่อเพิ่มโอกาสทางอาชีพหรือเข้ารับการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย

ธุรกิจ

คอร์สภาษาอังกฤษธุรกิจ

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจแบบตัวต่อตัว สำหรับนักธุรกิจและมืออาชีพที่ต้องการที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ด้วยบทเรียนที่กำหนดเองและครูสอนภาษาอังกฤษส่วนตัว

เพื่ออาชี

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพ

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพ สำหรับมืออาชีพที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเฉพาะด้าน เช่นธุรกิจ, การแพทย์, กฎหมาย, การบินและการโรงแรม

การศึกษาและการทำงาน

หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับ work and study

โปรแกรม Work-study สำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษและได้รับประสบการณ์ในการทำงานระดับมืออาชีพในเวลาเดียวกัน

ชนิดพิเศษ

หลักสูตรภาษาอังกฤษพิเศษ

หลักสูตรพิเศษภาษาอังกฤษสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษและมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เช่นกีฬา, ศิลปะ, อาหาร, และอื่น ๆ