คอร์สภาษาอังกฤษในนครนิวยอร์ก
โรงเรียนภาษาอังกฤษ

นครนิวยอร์ก

the best way to choose a language  

โรงเรียนภาษาอังกฤษในนครนิวยอร์ก

ดูโรงเรียนสอนภาษาทั้งหมดในนครนิวยอร์ก »

โรงเรียนภาษาอังกฤษในนครนิวยอร์กที่มีการรีวิวล่าสุด


ประเภทของคอร์สภาษาอังกฤษ

คอร์สภาษาอังกฤษแบบไหนที่คุณกำลังมองหาอยู่

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียน นักธุรกิจ หรือนักท่องเที่ยว มีคอร์สภาษาในนครนิวยอร์ก ที่เหมาะกับคุณอย่างแน่นอน มีคอร์สภาษาอังกฤษสำหรับทุกระดับความสามารถ อายุ และระยะเวลา เพียงเริ่มต้นด้วยการเลือกประเภทของคอร์สจากรายการต่อไปนี้

courses icon
117
คอร์ส

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูดการฟังการอ่านและการเขียนทักษะภาษาอังกฤษ โดยมากแล้วหลักสูตรนี้ผู้เรียนจะต้องมีวีซ๋า และเป็นหลักสูตรสำหรับผู้เรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป มีหลักสูตร 2 - 48 สัปดาห์ โดยทั่วไปจะเป็น 30 บทเรียนต่อสัปดาห์

courses icon
15
คอร์ส

คอร์สภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับเด็กอายุ 8 ถึง 12 ปี และวัยรุ่นอายุ 13 ถึง 18 ปีที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษในช่วงซัมเมอร์ มีคอร์ส 4 - 8 สัปดาห์

courses icon
84
คอร์ส

หลักสูตรเตรียมความพร้อมการทดสอบภาษาอังกฤษ

คอร์สภาษาอังกฤษเตรียมสอบนี้ที่เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการเตรียมตัวสำหรับการสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษเพื่อความก้าวหน้าในการทำงานหรือเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา มีหลักสูตร 4 - 16 สัปดาห์ โดยทั่วไปจะเป็น 30 บทเรียนต่อสัปดาห์

courses icon
23
คอร์ส

หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ

หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจในนครนิวยอร์กสำหรับนักธุรกิจและมืออาชีพที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อให้สามารถทำธุรกิจในต่างประเทศ

courses icon
2
คอร์ส

หลักสูตรการฝึกอบรมครูสอนภาษาอังกฤษ

หลักสูตรการฝึกอบรมครูสอนภาษาอังกฤษในนครนิวยอร์กสำหรับครูที่สนใจในการสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ มีความต้องการอย่างมากสำหรับครูสอนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพทั่วโลก ด้วยโอกาสในการทำงานได้ทุกประเทศรอบโลก

courses icon
12
คอร์ส

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพ

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพในนครนิวยอร์กสำหรับมืออาชีพที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเฉพาะด้าน เช่นธุรกิจ, การแพทย์, กฎหมาย, การบินและการโรงแรม

courses icon
3
คอร์ส

หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับ work and study

Work-study ภาษาอังกฤษ courses in นครนิวยอร์ก are for those who want to work and study

courses icon
37
คอร์ส

หลักสูตรภาษาอังกฤษพิเศษ

หลักสูตรพิเศษภาษาอังกฤษในนครนิวยอร์กสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษและมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เช่นกีฬาศิลปะ, อาหาร, และอื่น ๆ


หลักสูตรภาษาอังกฤษตามความเร่งรัด

หลักสูตรภาษาอังกฤษตามเวลาเรียน

หลักสูตรภาษาอังกฤษตามระยะเวลา