1 โรงเรียนภาษาภาษาอังกฤษดีที่สุด!in Pasadena 2019 จาก ฿ 15,179

โรงเรียนภาษาอังกฤษ!in Pasadenaที่มีการรีวิวล่าสุด

Language Systems International - Northeast LA

ผมใช้เวลา 8 เดือนในโรงเรียนนี้ และฉันมีเวลายอดเยี่ยมมี ฉันเริ่มต้นกับระดับ 5 ในชั้นเรียน ESL ตอนแรก ฉันไม่สามารถพูด และฟังดี ได้ครูดีจริง ๆ พวกเขามักจะพยายามฟังสิ่งที่ฉันพูดภาษาอังกฤษแย่ และให้ฉันมากแนะนำดี เนื่องจากอยากจะไปวิทยาลัย... more

Language Systems International - Northeast LA

ฉันดีใจที่เข้าโรงเรียนนี้ผมมีเพื่อนใหม่ครูดี และแนะนำห้องพักกำลังรอการไปเยือนโรงเรียนนี้อีกครั้งเมื่อมีโอกาสประสบการณ์จากโรงเรียนนี้ได้จำนวนมาก ขอบคุณอีกครั้งจอห์น more


ประเภทของคอร์สภาษาอังกฤษ

คอร์สภาษาอังกฤษแบบไหนที่คุณกำลังมองหาอยู่

ทั่วไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูดการฟังการอ่านและการเขียนทักษะภาษาอังกฤษ โดยมากแล้วหลักสูตรนี้ผู้เรียนจะต้องมีวีซ๋า และเป็นหลักสูตรสำหรับผู้เรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป มีหลักสูตร 2 - 48 สัปดาห์ โดยทั่วไปจะเป็น 30 บทเรียนต่อสัปดาห์

เตรียมสอบ

หลักสูตรเตรียมความพร้อมการทดสอบภาษาอังกฤษ

หลักสูตรเตรียมสอบภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมความพร้อมสำหรับการทดสอบความสามารถภาษาอังกฤษ เพื่อเพิ่มโอกาสทางอาชีพหรือเข้ารับการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย

การฝึกอบรมครู

หลักสูตรการฝึกอบรมครูสอนภาษาอังกฤษ

หลักสูตรการฝึกอบรมครูสอนภาษาอังกฤษ สำหรับครูที่สนใจในการสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ มีความต้องการอย่างมากสำหรับครูสอนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพทั่วโลก ด้วยโอกาสในการทำงานได้ทุกประเทศรอบโลก