เราเป็นทีมงานที่กระตือรือร้นด้านภาษาและเทคโนโลยีสร้างเว็บไซต์ค้นหาหลักสูตรภาษาที่ดีที่สุด

เป้าหมายของเราคือขจัดความยุ่งยากในการวางแผนการใช้ภาษาของคุณ เราออกแบบเว็บไซต์ของเราเพื่อช่วยให้คุณเปรียบเทียบหลักสูตรได้หลายพันรายการในครั้งเดียว หากคุณต้องการใช้เวลาเป็นชั่วโมงในการค้นหาทุกเว็บไซต์โรงเรียนสอนภาษาด้วยตัวเองนั่นเป็นทางเลือกหนึ่ง หากคุณต้องการวิธีที่ง่ายกว่าในการหาข้อตกลงที่ดีเราสามารถช่วยคุณได้ เว็บไซต์ของเราแสดงผลลัพธ์ของหลักสูตรด้วยวิธีที่ช่วยให้คุณเลือกหลักสูตรที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ที่ Language International เราต้องการทำให้ประสบการณ์ของคุณดีขึ้นและนำความสนุกกลับมาวางแผนการเรียนภาษาของคุณ


พบกับผู้ก่อตั้งของเรา

Karen Ong
Karen Ong

ผู้ก่อตั้งและ CEO ร่วม

ความลุ่มหลงในด้านภาษาและวัฒนธรรมที่แตกต่างของเธอนำเธอให้เริ่มก่อตั้ง Language International ขึ้นมา Karen เป็นผู้ที่มีความกระตือรือร้นในด้านภาษาและการท่องเที่ยว พูดได้ทั้งหมด 6 ภาษา (และขณะนี้กำลังศึกษาภาษาเยอรมันเป็นภาษาที่ 7 ของเธอ) และได้ท่องเที่ยวไปยังเมืองต่าง ๆ กว่า 100 แห่งใน 6 ทวีป

Language International เป็นความสนใจของเธอที่ดำเนินไปอย่างต่อเนื่องในด้านการอำนวยความสะดวกด้านภาษาและการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ก่อนที่จะเริ่ม Language International เธอได้ก่อตั้ง MyHappyPlanet.com ไซต์สำหรับแลกเปลี่ยนภาษาแบบเพียร์ทูเพียร์ (P2P) มาก่อน Karen จบ MBA จากโรงเรียนธุรกิจฮาร์วาร์ดที่เธอได้รับรางวัล Robert F. Jasse Award ด้วย

Michael Reich
Michael Reich

CEO ร่วมและ CFO

Michael พูดภาษาอังกฤษ เยอรมันและภาษาฝรั่งเศสได้อย่างคล่องแคล่ว และกำลังศึกษาภาษาจีนอยู่ เขาเกิดในประเทศเยอรมนีและศึกษาในประเทศฝรั่งเศส เยอรมนีและสหรัฐอเมริกา ในตอนนี้เขาดูแลแผนกขายและบัญชีที่ Language International อยู่

ก่อนเข้าร่วมงานกับ Language International เขาก่อตั้ง Updown.com ไซต์สำหรับการลงทุนเสมือนจริงและเคยเป็นเจ้าของ Spirit Link GmbH ซึ่งเป็นธุรกิจให้คำปรึกษาเกี่ยวกับด้านไอที Michael จบปริญญาโทจากโรงเรียนธุรกิจฮาร์วาร์ดและจบปริญญาตรีในด้านบริหารธุรกิจจาก University of Reutlingen ในเยอรมนีและ Reims Management School ในประเทศฝรั่งเศส


ผู้นำทีมของเรา

Simone Reich
Simone Reich email Simone »

ผู้นำทีมและที่ปรึกษานักเรียนระดับอาวุโส (เยอรมัน สเปน ฝรั่งเศส อังกฤษและภาษาอารบิกอีกนิดหน่อย)

Simone นำทีมที่ปรึกษานักเรียนของเราและยังให้คำปรึกษาแก่นักเรียนที่พูดภาษาเยอรมัน อังกฤษและภาษาสเปนของเรา เธอเกิดในประเทศเยอรมนีแต่ได้อาศัยอยู่ที่โคลัมเบีย 1 ปีและในอียิปต์เป็นเวลา 4 ปี

เธอจบปริญญาโททางด้านมานุษยวิทยาสาขาวัฒนธรรม (Cultura Anthropology) การศึกษาด้านละตินอเมริกาและจิตวิทยาจากมหาวิทยาลัยฮัมบูร์ก เธอยังเป็นนักแปล ล่ามและนักข่าวด้านภาษาต่างประเทศให้แก่คนสเปนและคนฝรั่งเศสที่ได้รับการรับรองอีกด้วย ก่อนเข้าร่วมงานกับ Language International เธอทำงานเป็นครูสอนดำน้ำ PADI ในรีสอร์ท Red Sea ที่ Dahab ประเทศอียิปต์มาก่อน

Mathis Pedersen
Mathis Pedersen email Mathis »

ผู้นำทีม (เดนมาร์ก สวีเดน อังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศสและภาษาอิตาลีอีกนิดหน่อย)

Mathis นำทีมให้คำปรึกษานักเรียนของเราและยังรับผิดชอบในด้านการจัดหาที่ปรึกษานักเรียนใหม่ ๆ สำหรับทีมงานของเราด้วย Mathis มีพื้นเพมาจากประเทศเดนมาร์ก เขาอาศัยอยู่ในกรุงเบอร์ลินมาแล้วกว่า 12 ปีหลังจากใช้เวลาช่วงหนึ่งในกรุงปารีสที่เขาได้เรียนภาษาฝรั่งเศสที่นั่น เขาได้ทำการเรียนรู้เกี่ยวกับภาษามาแล้วหลายปีและกำลังพัฒนาภาษาฝรั่งเศส อิตาลีและเรียนภาษาสเปนเพิ่มเติมด้วย

เขาจบปริญญาโทในด้านสังคมศาสตร์และภูมิศาสตร์วัฒนธรรมจากมหาวิทยาลัย Roskilde ประเทศเดนมาร์ก และยังศึกษาที่มหาวิทยาลัย Potsdam ประเทศเยอรมนีด้วย Mathis ได้ทำงานเป็นเวลาหลายปีในด้านการบริการลูกค้าและความพึงพอใจลูกค้าในฐานะหัวหน้าทีมหรือหัวหน้าโครงการ


อาจารย์ที่ปรึกษานักเรียนของเรา

Fabio Reverdosa Cruz
Fabio Reverdosa Cruz email Fabio »

ที่ปรึกษานักเรียน (โปรตุเกสและอังกฤษ)

Fabio ให้คำปรึกษาแก่นักเรียนที่พูดภาษาโปรตุเกสและภาษาอังกฤษ เขาเกิดในรีโอเดจาเนโรและได้สอนภาษาอังกฤษมาแล้วมากกว่า 10 ปี

เขาเรียนจบปริญญาตรี (ด้วยเกียรตินิยม) ทางด้านกฎหมาย มีประสบการณ์ยาวนานในการจัดการกับการทดสอบภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการในหลากหลายรูปแบบและในขณะนี้ต้องการที่จะพัฒนาทักษะภาษาเยอรมันของเขาด้วย

Francine Kloeckner
Francine Kloeckner email Francine »

ที่ปรึกษานักเรียน (โปรตุเกส อิตาลี อังกฤษ)

Francine ให้คำปรึกษาแก่นักเรียนที่พูดภาษาโปรตุเกส ภาษาอิตาลีและภาษาอังกฤษของเรา เธอเติบโตในโปร์ตูอาเลกรี ประเทศบราซิล และยังอาศัยและทำงานในเกรน็อบ ประเทศฝรั่งเศส และในกรุงโรม ประเทศอิตาลีมาก่อนด้วย นอกเหนือจากภาษาโปรตุเกสและอิตาลีแล้วเธอยังสามารถพูดภาษาฝรั่งเศสได้และภาษาสเปนและเยอรมันได้อีกนิดหน่อยด้วย

เธอจบปริญญาตรีทางด้านประวัติศาสตร์ศิลป์ (ด้วยเกียรตินิยม) จาก Federal University of Rio Grande do Sul ก่อนที่จะเข้าร่วมงานกับ Language International เธอทำงานในโปร์ตูอาเลกรีและในกรุงโรมมาก่อน ทางด้านวัฒนธรรม การศึกษาเกี่ยวกับพิพิธภัณฑ์ ศิลปะและรวมถึงการแปลและการท่องเที่ยวด้วย

Giorgio Piccirillo
Giorgio Piccirillo email Giorgio »

ที่ปรึกษานักเรียน (อิตาลี, สเปน, อังกฤษ)

Giorgio ให้คำปรึกษาแก่นักเรียนที่พูดภาษาอิตาลี สเปนและภาษาอังกฤษ เขาเติบโตที่ปาแลร์โมก่อนที่จะมาอาศัยและทำงานในเวียนนา บริสโตล เซวิลล์และอีกหลายเมืองในประเทศนอร์เวย์ เขายังสามารถพูดภาษาเยอรมันได้และสามารถสื่อสารภาษาฝรั่งเศสได้นิดหน่อยด้วย

เขาเรียนจบปริญญาทางด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและเรียนจบปริญญาโทในด้านความมั่นคงระหว่างประเทศที่มหาวิทยาลัยบริสโตล สหราชอาณาจักร ก่อนเข้ามาร่วมงานกับ Language International เขาทำงานในด้านการเมืองและการต่อต้านคอรัปชั่นในตำแหน่งผู้ช่วยฝ่ายโครงการและเจ้าหน้าที่ประสานงานในบรรดาหน้าที่อื่น ๆ ทั้งหมด

Iliana Pistoli
Iliana Pistoli email Iliana »

ที่ปรึกษานักเรียน (ฝรั่งเศส กรีก ตุรกี อังกฤษ)

Iliana ให้คำปรึกษาแก่นักเรียนที่พูดภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส กรีกและภาษาตุรกีของเรา เธอเติบโตขึ้นในกรุงเอเธนส์และเป็นชาวกรีก เธอศึกษาทางด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและภาษาตุรกีในกรุงเอเธนส์ อิสตันบูลและกรุงปารีส

เธอจบปริญญาตรีในด้านภาษาตุรกีจากมหาวิทยาลัย Kapodistrian University of Athens และ Mimar Sinan University of Istanbul และจบปริญญาโททางด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและภาษาตุรกีจาก Institut National des Langues et Civilisations Orientales-Langues O' ในกรุงปารีส เธอเคยทำงานให้กับ Migreurop, Greek Councile for Refugees และ Amnesty International มาก่อน

Kristele Auer
Kristele Auer email Kristele »

ที่ปรึกษานักเรียน (อังกฤษและสเปน)

Kristele ให้คำปรึกษานักเรียนที่พูดภาษาอังกฤษและภาษาสเปนของเรา เธอเกิดใน USA เติบโตที่เอลซัลวาดอร์ ศึกษาที่เนเธอร์แลนด์ ทำงานในประเทศฝรั่งเศสและบาหลีและตอนนี้อาศัยอยู่ในกรุงเบอร์ลิน นอกเหนือจากภาษาอังกฤษและภาษาสเปนแล้ว เธอยังสามารถพูดภาษาฝรั่งเศสได้บ้างและกำลังเรียนภาษาเยอรมันด้วย

เธอจบปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจในด้านการท่องเที่ยวจากมหาวิทยาลัย Saxion University ในประเทศเนเธอร์แลนด์ เธอเคยทำงานที่บริษัท Destination Management Company ในบาหลีมาก่อน ก่อนจะมาร่วมงานกับ Language International ของเรา

Maria Luisa Malheiros
Maria Luisa Malheiros email Malu »

ที่ปรึกษานักเรียน (โปรตุเกส สเปนและอังกฤษ)

Malu ให้คำปรึกษาแก่นักเรียนที่พูดภาษาโปรตุเกส สเปนและภาษาอังกฤษของเรา เธอเติบโตขึ้นใน เบโลโอรีซอนชี (Belo Horizonte) ประเทศบราซิล และยังได้อาศัยอยู่ในประเทศแคนาดา สหราชอาณาจักรและตอนนี้อาศัยในกรุงเบอร์ลิน

เธอได้เรียนรู้วิธีการพูดภาษาอังกฤษโดยการเล่นวิดีโอเกมส์ในสมัยเด็ก และได้ทำงานเป็นครูสอนภาษาอังกฤษในช่วงระหว่างที่มี World Cup และโอลิมปิกส์จัดขึ้นในประเทศบราซิล

ก่อนเข้าร่วมงานกับ Language International เธอทำงานกับการแปลวิดีโอเกม (videogame localization) ทำให้ผู้ใช้งานชาวบราซิลได้มีโอกาสเข้าถึงเกมส์ได้มากขึ้น

Matthew Niebes
Matthew Niebes email Matthew »

ที่ปรึกษานักเรียน (ภาษาอังกฤษ)

Matthew ให้คำปรึกษาแก่นักเรียนที่พูดภาษาอังกฤษของเราจากสหรัฐฯ แคนาดา สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ เขาเติบโตในเมืองพีชทรี รัฐจอร์เจีย ในสหรัฐฯ และจบการศึกษาระดับปริญญาโทของเขาที่ประเทศเยอรมนี

เขาจบปริญญาโทในด้านการศึกษาเกี่ยวกับอเมริกาจาก Universität Heidelberg และจบปริญญาตรีในด้านประวัติศาสตร์และภาษาอังกฤษ (วิชาโทภาษาเยอรมัน) จาก Emory University ในแอตแลนต้า

Michele Bianchini
Michele Bianchini email Michele »

ครูฝึกสอนและที่ปรึกษานักเรียนระดับอาวุโส (อิตาลี ฝรั่งเศส เดนมาร์กและอังกฤษ)

Michele ฝึกสอนทีมงานที่ปรึกษานักเรียนของเรา เขายังให้คำปรึกษาแก่นักเรียนที่พูดภาษาอิตาลี ฝรั่งเศสและภาษาเดนมาร์กของเราด้วย เขาเติบโตในซาร์ดิเนีย ศึกษาใน Dijon (ดิฌง) ไปศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยที่ปิซ่า ทำงานในโคเปนเฮเกนและมอลตา และตอนนี้อาศัยอยู่ในกรุงเบอร์ลิน นอกเหนือจากภาษาอิตาลีแล้วเขายังพูดภาษาฝรั่งเศสและเดนมาร์กด้วย

เขาจบปริญญาโทสาขาวัฒนธรรมเกี่ยวกับวรรณคดีของยูโรเปียนจากมหาวิทยาลัย University of Bologna มหาวิทยาลัย University of Thessaloniki และ University of Haute Alsace เขายังจบปริญญาตรีทางด้านวรรณคดียูโรเปียนและภาษาสมัยใหม่จาก University of Pisa อีกด้วย

Milda Mal
Milda Malcyte email Milda »

ที่ปรึกษานักเรียน (ฝรั่งเศส อิตาลี ลิธัวเนีย อังกฤษ)

Milda ให้คำปรึกษาแก่นักเรียนที่พูดภาษาฝรั่งเศส อิตาลี ลิธัวเนียและภาษาอังกฤษของเรา เธอเติบโตในวิลเนียส ประเทศลิธัวเนีย แต่อาศัยและศึกษาในบรัสเซลส์และอิตาลี

เธอศึกษาทางด้านปรัชญาในมหาวิทยาลัยวิลเนียสอยู่ช่วงหนึ่งและจบปริญญาตรีทางด้านการกำกับและโสตทัศนศิลป์จาก Lietuvos Muzikos ir Teatro akademija ในวิลเนียส เธอยังศึกษาด้านการกำกับที่ Centro Sperimentale di Cinematografia ในกรุงโรม ประเทศอิตาลีด้วย ก่อนเข้าร่วมกับ Language International เธอเคยทำงานในกองภาพยนตร์ในฐานะผู้กำกับ AD ผู้ช่วยฝ่ายผลิตและคนตัดต่อวิดีโอมาก่อน ในช่วงเวลาว่างของเธอ เธอยังคงรับกำกับและผลิตภาพยนตร์สารคดีและนิยายเช่นเดียวกับมิวสิกวิดีโอและเนื้อหาโฆษณาอื่น ๆ ให้กับธุรกิจและลูกค้าเอกชนอยู่

Nicole Arevalo
Nicole Arevalo email Nicole »

ที่ปรึกษานักเรียน (สเปน เยอรมัน อังกฤษ)

Nicole ให้คำปรึกษาแก่นักเรียนที่พูดภาษาสเปน เยอรมันและภาษาอังกฤษของเรา เธอเติบโตในชิลีแต่ได้ศึกษาและอาศัยอยู่ในประเทศเยอรมนีมาแล้วหลายปี

เธอเป็นนักแปลและล่ามมืออาชีพจาก Universidad de Concepción ในชิลี เธอยังได้รับทุนการศึกษา ISAP-DAAD สำหรับการแลกเปลี่ยนทางด้านวิชาการใน Leipzig ประเทศเยอรมนีด้วย ในขณะนี้เธอกำลังศึกษาต่อระดับปริญญาโทในด้านภาษาศาสตร์ด้านภาษาต่างประเทศที่ Universität Potsdam ก่อนเข้าร่วมงานกับ Language International เธอทำงานกับสำนักงานในส่วนของความสัมพันธ์ระหว่างประเทศที่มหาวิทยาลัยของเธอมาเป็นเวลา 6 ปี และเธอยังเคยทำงานเป็นเซลส์ใน Alcorp S.A. บริษัทด้านอสังหาริมทรัพย์ในชิลีมาก่อนด้วย

Omar Barahona
Omar Barahona email Omar »

ที่ปรึกษานักเรียน (อังกฤษและสเปน)

Omar ให้คำปรึกษาแก่นักเรียนที่พูดภาษาสเปนของประเทศละตินอเมริกาและสเปน เขาเติบโตที่สเปน ศึกษาในประเทศเนเธอร์แลนด์ ทำงานในสหรัฐฯ และตอนนี้อาศัยอยู่ที่กรุงเบอร์ลิน นอกเหนือจากภาษาอังกฤษและภาษาสเปนแล้ว เขายังพูดภาษาฝรั่งเศสและอิตาลีด้วย และเขากำลังเรียนภาษาเยอรมันอยู่

เขาจบปริญญาตรีสาขาคลาสสิก (Classics) จาก University of Salamanca ปริญญาโทในด้านภาษาศาสตร์อินโด-ยูโรเปียนเปรียบเทียบ (Comparative Indo-European Linguistics) จากมหาวิทยาลัย Leiden และปริญญาโทในด้านวรรณคดีและภาษาศาสตร์ภาษาสเปนจากมหาวิทยาลัย West Virginia University ก่อนเข้าร่วมงานกับ Language International เขาเคยเป็นครูผู้ช่วยสอนภาษาอังกฤษที่มหาวิทยาลัย West Virginia University มาก่อน

Selin Oezen
Selin Oezen email Selin »

ที่ปรึกษานักเรียน (อังกฤษ เยอรมันและตุรกี)

Selin ให้คำปรึกษานักเรียนที่พูดภาษาอังกฤษ เยอรมันและตุรกีของเรา เธอเติบโตในประเทศเยอรมนีแต่อาศัยและศึกษาที่สหราชอาณาจักรและออสเตรเลีย Selin จบปริญญาตรีในด้านดนตรีจาก University of Chichester และจบปริญญาโททางด้านการแสดงเดี่ยว (Solo Performance) จากโรงเรียน Guildhall School of Music & Drama ในกรุงลอนดอน

ก่อน Selin เข้าร่วมงานกับ Language International เธอเคยทำงานเป็นนักดนตรีและครูสอนมาก่อน เธอยังคงสอนวิชาไวโอลินและไวโอล่าในช่วงที่เธอมีเวลาว่าง

Sem Hoogstrate
Sem Hoogstrate email Sem »

ที่ปรึกษานักเรียน (ฝรั่งเศส, อังกฤษ, ดัทช์)

Sem ให้คำปรึกษานักเรียนที่พูดภาษาฝรั่งเศส อังกฤษและภาษาดัทช์ของเรา เขาเกิดในยูเทรกต์ ประเทศเนเธอร์แลนด์ แต่เติบโตในพื้นที่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศฝรั่งเศส นอกเหนือจากภาษาฝรั่งเศสและดัทช์แล้วเขายังเข้าใจและสามารถพูดภาษาเยอรมันได้บ้างอีกด้วย

เขาเรียนจบปริญญาโท (เกียรตินิยม) ในด้านการศึกษาภาษาอังกฤษจากมหาวิทยาลัย Limoges ประเทศฝรั่งเศสและยังศึกษาที่มหาวิทยาลัย Coventry ในสหราชอาณาจักรด้วย ก่อนที่จะย้ายมาอยู่กรุงเบอร์ลินและร่วมงานกับ Language International เขาเคยเป็นครูสอนภาษาอังกฤษในประเทศฝรั่งเศสและเคยทำงานมาแล้วในหลายด้านทั้งวัฒนธรรม การแปลและด้านการท่องเที่ยว

Tamara Smith
Tamara Smith email Tamara »

ที่ปรึกษานักเรียน (เยอรมัน, อังกฤษ)

Tamara ให้คำปรึกษาแก่นักเรียนที่พูดภาษาเยอรมันและภาษาอังกฤษของเรา เธอเกิดในประเทศเยอรมนีแต่โตที่สหราชอาณาจักร นอกเหนือจากภาษาอังกฤษและภาษาเยอรมันแล้วเธอยังเข้าใจและสามารถพูดภาษาสเปน ฝรั่งเศสและอารบิกได้ด้วย

เธอจบปริญญาตรี (ด้วยเกียรตินิยม) ในด้านภาษาอารบิกและมานุษยวิทยาจากโรงเรียน School of Oriental and African Studies (กรุงลอนดอน) ก่อนที่จะย้ายมาอยู่กรุงเบอร์ลินและร่วมงานกับ Language International เธอเคยทำงานกับชุมชนผู้ลี้ภัยในสหราชอาณาจักร เปรู พื้นที่ที่ถูกยึดครองของปาเลสไตน์และลาวมาก่อน และได้รับการฝึกทางด้านกฎหมายเกี่ยวกับการลี้ภัยของอังกฤษ ตอนนี้เธอสอนโยคะในกรุงเบอร์ลิน

Tatiana Dubyanskaya
Tatiana Dubyanskaya email Tatiana »

ที่ปรึกษานักเรียน (รัสเซีย, โปแลนด์, อังกฤษ)

Tatiana ช่วยให้คำปรึกษาแก่นักเรียนที่พูดภาษารัสเซีย ภาษาโปแลนด์และภาษาอังกฤษของเรา

Tatiana เกิดในประเทศมอสโคว์ เธอเรียกตัวเองว่านักท่องเที่ยวระหว่างวัฒนธรรม เธอได้สอนภาษาอินเดียและวรรณคดีมาก่อนและได้ทำการวิจัยในด้านของวัฒนธรรมอินเดียสมัยใหม่ที่ Moscow State University ในประเทศรัสเซีย Jagiellonian University ในประเทศโปแลนด์และ Jawaharlal Nehru University ในประเทศอินเดีย เธอเป็นนักแปลที่มีประสบการณ์และเป็นครูสอนที่เปี่ยมด้วยความหลงใหลในภาษาฮินดูและภาษาอังกฤษ เธอยังสามารถพูดภาษาอูรดูและบังกลาเทศได้ จัดพิมพ์งานวิจัยและเขียนบล็อกเป็นภาษาอังกฤษและรัสเซีย และกำลังตั้งความหวังว่าจะสามารถพูดภาษาเยอรมันและภาษาโปแลนด์ได้คล่องแคล่วมากขึ้นอีกด้วย

Valentina Uribe
Valentina Uribe email Valentina »

ที่ปรึกษานักเรียน (อังกฤษและสเปน)

ที่ปรึกษานักเรียนทางละตินอเมริกา (สเปน อังกฤษ เยอรมัน) Valentina เป็นนักเขียนและให้คำปรึกษาแก่นักเรียนชาวละตินอเมริกาของเรา เธอเติบโตขึ้นโดยอยู่อาศัยในระหว่างโคลัมเบีย อินเดียและออสเตรเลีย นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 2009 เป็นต้นมาเธออาศัยอยู่ในประเทศเยอรมนี เธอจบปริญญาตรีทางด้านปรัชญาและได้ปริญญาโท (เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง) ในด้านวรรณคดีเปรียบเทียบจาก Freie Universität Berlin ก่อนที่เธอจะเข้ามาร่วมงานกับ Language International เธอเคยทำงานเป็นนักข่าวและนักวิเคราะห์ด้านวัฒนธรรมให้กับหนังสือพิมพ์ El Telégrafo ของเอกวาดอร์มาก่อน

Yaroslav Akimov
Yaroslav Akimov email Yaroslav »

ที่ปรึกษานักเรียน (จีน รัสเซีย เยอรมัน อังกฤษ)

Yaroslav ให้คำปรึกษาแก่นักเรียนที่พูดภาษาจีน รัสเซียและภาษาอังกฤษ เขาเติบโตขึ้นในประเทศรัสเซียและพูดภาษาจีนและเยอรมันได้อย่างคล่องแคล่ว ในช่วงเวลาว่างของเขา เขาสอนภาษาจีนให้แก่นักเรียนในระดับ intermediate และระดับแอดวานซ์ด้วย

เขาเป็นนักเรียนปริญญาเอกทางด้านภาษาศาสตร์ภาษาจีนที่ University of Trier ในประเทศเยอรมนี เขาจบปริญญาโท (ด้วยเกียรตินิยม) ในสาขาการศึกษาเกี่ยวกับเอเชียตะวันออกจาก Freie Universität Berlin และจบปริญญาตรี (เกียรตินิยม) ในด้านนิรุกติศาสตร์ภาษาจีนจากมหาวิทยาลัยแห่งรัฐมอสโคว์ เขาได้รับทุนการศึกษาจาก Catholic Academic Exchange Service (KAAD) ในปีค.ศ. 2013 และมหาวิทยาลัยปักกิ่งในปีค.ศ. 2010


ทีมการตลาดของเรา

Camila Onodera
Camila Onodera

ผู้จัดการฝ่ายโครงการ

Camila จัดการดูแลโครงการภายในและสื่อเนื้อหาต่าง ๆ ของเรา เธอเป็นชาวบราซิล เติบโตในเซาเปาลูและรักในการเรียนรู้ภาษาใหม่ ๆ ซึ่งเธอได้ศึกษาภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น อิตาลี สเปนและภาษาเยอรมัน

เธอจบปริญญาโททางด้านแฟชั่นและการจัดการเกี่ยวกับสุนทรียศาสตร์จากมหาวิทยาลัยเซาเปาลูและจบปริญญาตรีในด้านโฆษณาและการตลาดจาก Universidade Presbiteriana Mackenzie ก่อนเข้าร่วมงานกับ Language International เธอทำงานเป็นผู้จัดการชุมชนและดูแลลูกค้าให้แก่ Procter & Gamble และเป็นผู้กำกับฝ่ายศิลป์ให้ Editora Abril ในประเทศบราซิลมาก่อน

Matthew Niebes
Matthew Niebes

ผู้จัดการด้านความสัมพันธ์ของโรงเรียน

Matthew จัดการด้านความสัมพันธ์กับเครือข่ายของโรงเรียนสอนภาษาทั่วโลกของเราทั้งหมด เขาเติบโตในเมืองพีชทรี รัฐจอร์เจีย ในสหรัฐอเมริกาและจบปริญญาโทในประเทศเยอรมนี

เขาจบปริญญาโทด้านการศึกษาเกี่ยวกับอเมริกาจาก Universität Heidelberg และจบปริญญาตรีในด้านประวัติศาสตร์และภาษาอังกฤษ (วิชาโทภาษาเยอรมัน) จาก Emory University ในแอตแลนต้า


ทีมการเงินและบัญชีของเรา

Marcis Bokmanis
Marcis Bokmanis

ผู้จัดการฝ่ายบัญชี

Marcis จัดการเกี่ยวกับด้านบัญชีเจ้าหนี้และบัญชีลูกหนี้ เขาเติบโตในริก้า ลัตเวียและเพิ่งย้ายมาอยู่ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนีเมื่อไม่นานมานี้ เขาพูดภาษาอังกฤษ ลัตเวีย รัสเซียและยังพูดภาษาเยอรมันได้นิดหน่อยด้วย

ในปีค.ศ. 2007 Marcis เรียนจบจากมหาวิทยาลัยลัตเวียในริก้า ด้วยปริญญาตรีทางด้านเศรษฐศาสตร์ ก่อนเข้าร่วมงานกับ Language International เขาเป็นนักวิเคราะห์การรายงานที่ AS DNB Banka ในริก้าและเป็นนักบัญชีที่ Reverta บริษัทบริหารบัญชีลูกหนี้ที่มีปัญหาในริก้า Marcis ชอบใช้เวลาว่างของเขาในการวิ่งระยะไกล

Siri Amanda Rääf
Siri Amanda Rääf

รองผู้จัดการฝ่ายบัญชี

Siri เติบโตในสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน เธอพูดภาษาสวีเดน อังกฤษและเร็ว ๆ นี้เพิ่งเริ่มเรียนภาษาเยอรมันด้วย

ก่อนที่จะย้ายมาอยู่ในกรุงเบอร์ลินเมื่อปี ค.ศ. 2018 เธอเคยอาศัยในเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลียมาก่อน ในเมลเบิร์น เธอได้ศึกษาปริญญาตรีทางด้านธุรกิจ (การบัญชี) และทำงานควบคู่ไปกับเรียนในตำแหน่งเจ้าหน้าที่ด้านบัญชีเจ้าหนี้

ก่อนเข้าร่วมทีมงานที่ Language International เธอเคยเป็นเจ้าหน้าที่ธุรการฝ่ายบัญชีที่ Audible GmBH มาก่อน ตอนนี้เธอจัดการเกี่ยวกับบัญชีเจ้าหนี้และบัญชีลูกหนี้ของ Language International ร่วมกันกับ Marcis


You?

Want to see your face here?

We're a fast-growing start-up and we're eager to connect with exceptional individuals who might be interested in joining our team.

If you are energized by our mission of changing the way people find and discover life-changing immersion programs, we'd love to hear from you. Drop us a line at [email protected].


Our office

BerlinSchönhauser Allee 6/7, 10119, Berlin, Germany