2 โรงเรียนภาษาภาษาอังกฤษดีที่สุด!in Chiang Mai 2019 จาก ฿ 1,900

โรงเรียนภาษาอังกฤษ!in Chiang Maiที่มีการรีวิวล่าสุด

International House Chiang Mai

อาจารย์ที่ยอดเยี่ยมจากอังกฤษและสหรัฐอเมริกา เพื่อนร่วมชั้นที่ดีมากทุกคนอายุน้อยกว่าฉัน โรงเรียนที่มีอายุเฉลี่ยสูงกว่าคงไม่มีอยู่จริง ยังคงมีโอกาสในการปรับปรุงในหมู่พนักงานในสำนักงาน (เช่นประกาศการเปลี่ยนแปลงตารางเวลาในวันก่อนหน้า)... more

International House Chiang Mai

ฉันมีเวลาที่ดีที่จะอยู่บ้านในจังหวัดเชียงใหม่และเพลิดเพลินกับชั้นเรียน แม้ว่ามันจะเป็นบทเรียน 5 ชั่วโมงต่อวัน แต่ฉันก็ไม่รู้สึกเบื่อและเหนื่อย เนื่องจากครูมีความกระตือรือร้นและแสดงบทเรียนที่น่าสนใจสำหรับเราพวกเราทุกคนหัวเราะและมีความสุขตลอดเวลา... more


ประเภทของคอร์สภาษาอังกฤษ

คอร์สภาษาอังกฤษแบบไหนที่คุณกำลังมองหาอยู่

ทั่วไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูดการฟังการอ่านและการเขียนทักษะภาษาอังกฤษ โดยมากแล้วหลักสูตรนี้ผู้เรียนจะต้องมีวีซ๋า และเป็นหลักสูตรสำหรับผู้เรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป มีหลักสูตร 2 - 48 สัปดาห์ โดยทั่วไปจะเป็น 30 บทเรียนต่อสัปดาห์

เตรียมสอบ

หลักสูตรเตรียมความพร้อมการทดสอบภาษาอังกฤษ

หลักสูตรเตรียมสอบภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมความพร้อมสำหรับการทดสอบความสามารถภาษาอังกฤษ เพื่อเพิ่มโอกาสทางอาชีพหรือเข้ารับการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย

ธุรกิจ

คอร์สภาษาอังกฤษธุรกิจ

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจแบบตัวต่อตัว สำหรับนักธุรกิจและมืออาชีพที่ต้องการที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ด้วยบทเรียนที่กำหนดเองและครูสอนภาษาอังกฤษส่วนตัว