โรงเรียนภาษาอังกฤษในเมืองชิคาโก

โรงเรียนภาษาอังกฤษในเมืองชิคาโกที่มีการรีวิวล่าสุด

ELS Language Centers at Dominican University: Chicago (IL)

โชคดีว่า ผมเรียนที่โรงเรียนนี้ค่ะ ผมได้เรียนรู้กับครูที่ดีที่สุดและอาศัยกลยุทธ์การสอนที่แตกต่างกัน ฉันรู้ว่ามีนักเรียนที่มีประสบการณ์ตื่นตาตื่นใจกับ ELS ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง more

SOLEX College

ครูของเราเป็นคนดี ฉันพูดกับเขา และอภิปรายหัวข้อต่าง ๆ ไม่เพียงแต่ กับเขา แต่ กับเพื่อนร่วมชั้นของฉันเช่นกัน มีการปรับปรุงทักษะการพูดของฉัน เพราะการที่ ฉันรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นเมื่อใดก็ ตามที่ฉันต้องการ หรือใช้ภาษาอังกฤษ อับ ฉันไม่คิดว่า... more


ประเภทของคอร์สภาษาอังกฤษ

คอร์สภาษาอังกฤษแบบไหนที่คุณกำลังมองหาอยู่

ทั่วไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูดการฟังการอ่านและการเขียนทักษะภาษาอังกฤษ โดยมากแล้วหลักสูตรนี้ผู้เรียนจะต้องมีวีซ๋า และเป็นหลักสูตรสำหรับผู้เรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป มีหลักสูตร 2 - 48 สัปดาห์ โดยทั่วไปจะเป็น 30 บทเรียนต่อสัปดาห์

เตรียมสอบ

หลักสูตรเตรียมความพร้อมการทดสอบภาษาอังกฤษ

หลักสูตรเตรียมสอบภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมความพร้อมสำหรับการทดสอบความสามารถภาษาอังกฤษ เพื่อเพิ่มโอกาสทางอาชีพหรือเข้ารับการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย

ธุรกิจ

คอร์สภาษาอังกฤษธุรกิจ

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจแบบตัวต่อตัว สำหรับนักธุรกิจและมืออาชีพที่ต้องการที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ด้วยบทเรียนที่กำหนดเองและครูสอนภาษาอังกฤษส่วนตัว

เพื่ออาชี

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพ

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพ สำหรับมืออาชีพที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเฉพาะด้าน เช่นธุรกิจ, การแพทย์, กฎหมาย, การบินและการโรงแรม

ชนิดพิเศษ

หลักสูตรภาษาอังกฤษพิเศษ

หลักสูตรพิเศษภาษาอังกฤษสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษและมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เช่นกีฬา, ศิลปะ, อาหาร, และอื่น ๆ