โรงเรียนภาษาอังกฤษในฟิลาเดลเฟีย

โรงเรียนภาษาอังกฤษในฟิลาเดลเฟียที่มีการรีวิวล่าสุด

FLS Chestnut Hill College

ขอบคุณพ่อแม่ของฉัน ฉันมีความเป็นไปได้ในการเดินทางฟิลาเดลเฟียการมันเป็นความสุขจริง ๆ นั่น ฉันไม่เพียงปรับปรุงภาษาอังกฤษของฉัน แต่ยัง พบมีคนใหม่จากทั่วโลก สำหรับฉัน เรียนดีมาก เพราะฉันสามารถปรับปรุงการเขียนของฉันและฉันทักษะการพูดในชั้นเรียน ยัง มาว่า... more

Kaplan International: Philadelphia

คำแนะนำเกี่ยวกับ Kaplan ผมถนัดระดับ เพื่อยกเว้นการเรียนไวยากรณ์ของศัพท์ เราใช้มากมาย เวลาคุยอย่างเพียง: การเมือง เศรษฐกิจ ประเพณีการ เรามีคนจากโคลัมเบีย ประเทศบราซิล ประเทศซาอุดีอาระ เบีย... more


ประเภทของคอร์สภาษาอังกฤษ

คอร์สภาษาอังกฤษแบบไหนที่คุณกำลังมองหาอยู่

ทั่วไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูดการฟังการอ่านและการเขียนทักษะภาษาอังกฤษ โดยมากแล้วหลักสูตรนี้ผู้เรียนจะต้องมีวีซ๋า และเป็นหลักสูตรสำหรับผู้เรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป มีหลักสูตร 2 - 48 สัปดาห์ โดยทั่วไปจะเป็น 30 บทเรียนต่อสัปดาห์

เตรียมสอบ

หลักสูตรเตรียมความพร้อมการทดสอบภาษาอังกฤษ

หลักสูตรเตรียมสอบภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมความพร้อมสำหรับการทดสอบความสามารถภาษาอังกฤษ เพื่อเพิ่มโอกาสทางอาชีพหรือเข้ารับการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย

ธุรกิจ

คอร์สภาษาอังกฤษธุรกิจ

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจแบบตัวต่อตัว สำหรับนักธุรกิจและมืออาชีพที่ต้องการที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ด้วยบทเรียนที่กำหนดเองและครูสอนภาษาอังกฤษส่วนตัว