14 โรงเรียนภาษาภาษาฝรั่งเศสดีที่สุดในปารีส 2020 จาก ฿ 2,174

โรงเรียนภาษาฝรั่งเศสในปารีสที่มีการรีวิวล่าสุด

L'Atelier 9

วันแรกมาถึงฉันหาทางเข้าไม่เจอ! และฉันไม่รู้รหัส! สถานที่ค่อนข้างผ่อนคลาย ฉันชอบที่จะใช้หนังสือเรียนเพราะมันเป็นระเบียบมากกว่า วิธีการของพวกเขาแตกต่างกันเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับอาจารย์ ฉันรักครูของฉัน เธอพยายามอย่างหนักเพื่ออธิบายคำและไวยากรณ์... more

ACCORD Saint Nicolas

ชั้นเรียนสนุกและฉันพัฒนาทักษะภาษาและความมั่นใจในการพูด ครูของฉันดีมากและฉันรู้สึกว่าฉันได้เรียนรู้อะไรมากมายจากบทเรียนของฉัน ที่ตั้งของโรงเรียนใน Issy-les-Moulineaux สะดวกสำหรับครอบครัวของฉัน... more


ประเภทของคอร์สภาษาฝรั่งเศส

คอร์สภาษาฝรั่งเศสแบบไหนที่คุณกำลังมองหาอยู่

ทั่วไป

หลักสูตรภาษาฝรั่งเศสทั่วไป

หลักสูตรภาษาฝรั่งเศสทั่วไปสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูดการฟังการอ่านและการเขียนทักษะภาษาฝรั่งเศส โดยมากแล้วหลักสูตรนี้ผู้เรียนจะต้องมีวีซ๋า และเป็นหลักสูตรสำหรับผู้เรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป มีหลักสูตร 2 - 48 สัปดาห์ โดยทั่วไปจะเป็น 30 บทเรียนต่อสัปดาห์

เด็กและวัยรุ่น

คอร์สภาษาฝรั่งเศสสำหรับเด็ก

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับเด็กอายุ 8 ถึง 12 ปี และวัยรุ่นอายุ 13 ถึง 18 ปีที่ต้องการเรียนภาษาฝรั่งเศสในช่วงซัมเมอร์ มีคอร์ส 4 - 8 สัปดาห์

เตรียมสอบ

หลักสูตรเตรียมความพร้อมการทดสอบภาษาฝรั่งเศส

หลักสูตรเตรียมสอบภาษาฝรั่งเศส สำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมความพร้อมสำหรับการทดสอบความสามารถภาษาฝรั่งเศส เพื่อเพิ่มโอกาสทางอาชีพหรือเข้ารับการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย

ธุรกิจ

คอร์สภาษาฝรั่งเศสธุรกิจ

หลักสูตรภาษาฝรั่งเศสเพื่อธุรกิจแบบตัวต่อตัว สำหรับนักธุรกิจและมืออาชีพที่ต้องการที่จะเรียนรู้ภาษาฝรั่งเศสได้อย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ด้วยบทเรียนที่กำหนดเองและครูสอนภาษาฝรั่งเศสส่วนตัว

การฝึกอบรมครู

หลักสูตรการฝึกอบรมครูสอนภาษาฝรั่งเศส

หลักสูตรการฝึกอบรมครูสอนภาษาฝรั่งเศส สำหรับครูที่สนใจในการสอนภาษาฝรั่งเศสในต่างประเทศ มีความต้องการอย่างมากสำหรับครูสอนภาษาฝรั่งเศสที่มีคุณภาพทั่วโลก ด้วยโอกาสในการทำงานได้ทุกประเทศรอบโลก

เพื่ออาชี

หลักสูตรภาษาฝรั่งเศสแบบมืออาชีพ

หลักสูตรภาษาฝรั่งเศสแบบมืออาชีพ สำหรับมืออาชีพที่ต้องการเรียนภาษาฝรั่งเศสเฉพาะด้าน เช่นธุรกิจ, การแพทย์, กฎหมาย, การบินและการโรงแรม

การศึกษาและการทำงาน

หลักสูตรภาษาฝรั่งเศสสำหรับ work and study

โปรแกรม Work-study สำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการเรียนรู้ภาษาฝรั่งเศสและได้รับประสบการณ์ในการทำงานระดับมืออาชีพในเวลาเดียวกัน

ชนิดพิเศษ

หลักสูตรภาษาฝรั่งเศสพิเศษ

หลักสูตรพิเศษภาษาฝรั่งเศสสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาฝรั่งเศสและมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เช่นกีฬา, ศิลปะ, อาหาร, และอื่น ๆ