โรงเรียนภาษาเยอรมันในกรุงเบอร์ลิน

ดูโรงเรียนสอนภาษาทั้งหมดในกรุงเบอร์ลิน »

โรงเรียนภาษาเยอรมันในกรุงเบอร์ลินที่มีการรีวิวล่าสุด

F+U Academy of Languages

ครูไม่ แต่องค์กรไม่ดี โรงเรียนเฟรทจำกัดไม่ได้จริง ๆ และพักเสร็จ ฉันไม่ recommand โรงเรียนนี้ ไม่มีกิจกรรมที่ดี ค่อนข้างมากของคน ในห้องเรียน และบางครั้ง ที่เรากำลังทำสิ่งที่โง่ในบทเรียน โรงเรียนไม่ได้ประโยชน์จริง ๆ สิ่งที่แย่สำหรับผมไม่โฮสเทล icky... more

F+U Academy of Languages

ครูของเรา Camille เป็นมิตรมาก และผู้ป่วย บทเรียนได้ตลอดเวลาดำเนินการในบรรยากาศเงียบสงบ เรามีจำนวนมากสนุกเมื่อเราดูซีรีส์อเมริกันในระหว่างบทเรียน ห้องพักถูกส่อง และมีบรรยากาศที่เป็นมิตร ลูกสาวของฉันรู้สึกดี โรงเรียนสามารถเดินทาง ด้วยขนส่งสาธารณะ... more


ประเภทของคอร์สภาษาเยอรมัน

คอร์สภาษาเยอรมันแบบไหนที่คุณกำลังมองหาอยู่

ทั่วไป

หลักสูตรภาษาเยอรมันทั่วไป

หลักสูตรภาษาเยอรมันทั่วไปสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูดการฟังการอ่านและการเขียนทักษะภาษาเยอรมัน โดยมากแล้วหลักสูตรนี้ผู้เรียนจะต้องมีวีซ๋า และเป็นหลักสูตรสำหรับผู้เรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป มีหลักสูตร 2 - 48 สัปดาห์ โดยทั่วไปจะเป็น 30 บทเรียนต่อสัปดาห์

เด็กและวัยรุ่น

คอร์สภาษาเยอรมันสำหรับเด็ก

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับเด็กอายุ 8 ถึง 12 ปี และวัยรุ่นอายุ 13 ถึง 18 ปีที่ต้องการเรียนภาษาเยอรมันในช่วงซัมเมอร์ มีคอร์ส 4 - 8 สัปดาห์

เตรียมสอบ

หลักสูตรเตรียมความพร้อมการทดสอบภาษาเยอรมัน

หลักสูตรเตรียมสอบภาษาเยอรมัน สำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมความพร้อมสำหรับการทดสอบความสามารถภาษาเยอรมัน เพื่อเพิ่มโอกาสทางอาชีพหรือเข้ารับการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย

ธุรกิจ

คอร์สภาษาเยอรมันธุรกิจ

หลักสูตรภาษาเยอรมันเพื่อธุรกิจแบบตัวต่อตัว สำหรับนักธุรกิจและมืออาชีพที่ต้องการที่จะเรียนรู้ภาษาเยอรมันได้อย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ด้วยบทเรียนที่กำหนดเองและครูสอนภาษาเยอรมันส่วนตัว

เพื่ออาชี

หลักสูตรภาษาเยอรมันแบบมืออาชีพ

หลักสูตรภาษาเยอรมันแบบมืออาชีพ สำหรับมืออาชีพที่ต้องการเรียนภาษาเยอรมันเฉพาะด้าน เช่นธุรกิจ, การแพทย์, กฎหมาย, การบินและการโรงแรม

การศึกษาและการทำงาน

หลักสูตรภาษาเยอรมันสำหรับ work and study

โปรแกรม Work-study สำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการเรียนรู้ภาษาเยอรมันและได้รับประสบการณ์ในการทำงานระดับมืออาชีพในเวลาเดียวกัน

ชนิดพิเศษ

หลักสูตรภาษาเยอรมันพิเศษ

หลักสูตรพิเศษภาษาเยอรมันสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาเยอรมันและมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เช่นกีฬา, ศิลปะ, อาหาร, และอื่น ๆ