9 โรงเรียนภาษาภาษาเยอรมันดีที่สุดในมิวนิค 2020 จาก ฿ 1,993

โรงเรียนภาษาเยอรมันในมิวนิคที่มีการรีวิวล่าสุด

inlingua Sprachschule

ฉันอยู่ที่โรงเรียนเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์เท่านั้นดังนั้นการประเมินของฉันจึงขึ้นอยู่กับประสบการณ์เพียงเล็กน้อย แต่การบริหารจัดการนั้นง่ายมากและครูของฉันธีโอก็วิเศษมาก... more

inlingua Sprachschule

ทุกอย่างได้รับการจัดระเบียบอย่างดีตั้งแต่ตารางเรียนจนถึงที่ตั้งของครอบครัวอุปถัมภ์ ฉันชอบวิธีที่ครูของฉันต้องการที่จะทำให้เราประทับใจในระหว่างการเรียนในความเป็นจริงฉันได้เรียนรู้สำนวนและคำนามภาษาเยอรมันใหม่ ๆ มากมาย!... more


ประเภทของคอร์สภาษาเยอรมัน

คอร์สภาษาเยอรมันแบบไหนที่คุณกำลังมองหาอยู่

ทั่วไป

หลักสูตรภาษาเยอรมันทั่วไป

หลักสูตรภาษาเยอรมันทั่วไปสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูดการฟังการอ่านและการเขียนทักษะภาษาเยอรมัน โดยมากแล้วหลักสูตรนี้ผู้เรียนจะต้องมีวีซ๋า และเป็นหลักสูตรสำหรับผู้เรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป มีหลักสูตร 2 - 48 สัปดาห์ โดยทั่วไปจะเป็น 30 บทเรียนต่อสัปดาห์

เด็กและวัยรุ่น

คอร์สภาษาเยอรมันสำหรับเด็ก

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับเด็กอายุ 8 ถึง 12 ปี และวัยรุ่นอายุ 13 ถึง 18 ปีที่ต้องการเรียนภาษาเยอรมันในช่วงซัมเมอร์ มีคอร์ส 4 - 8 สัปดาห์

เตรียมสอบ

หลักสูตรเตรียมความพร้อมการทดสอบภาษาเยอรมัน

หลักสูตรเตรียมสอบภาษาเยอรมัน สำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมความพร้อมสำหรับการทดสอบความสามารถภาษาเยอรมัน เพื่อเพิ่มโอกาสทางอาชีพหรือเข้ารับการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย

ธุรกิจ

คอร์สภาษาเยอรมันธุรกิจ

หลักสูตรภาษาเยอรมันเพื่อธุรกิจแบบตัวต่อตัว สำหรับนักธุรกิจและมืออาชีพที่ต้องการที่จะเรียนรู้ภาษาเยอรมันได้อย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ด้วยบทเรียนที่กำหนดเองและครูสอนภาษาเยอรมันส่วนตัว

การฝึกอบรมครู

หลักสูตรการฝึกอบรมครูสอนภาษาเยอรมัน

หลักสูตรการฝึกอบรมครูสอนภาษาเยอรมัน สำหรับครูที่สนใจในการสอนภาษาเยอรมันในต่างประเทศ มีความต้องการอย่างมากสำหรับครูสอนภาษาเยอรมันที่มีคุณภาพทั่วโลก ด้วยโอกาสในการทำงานได้ทุกประเทศรอบโลก

เพื่ออาชี

หลักสูตรภาษาเยอรมันแบบมืออาชีพ

หลักสูตรภาษาเยอรมันแบบมืออาชีพ สำหรับมืออาชีพที่ต้องการเรียนภาษาเยอรมันเฉพาะด้าน เช่นธุรกิจ, การแพทย์, กฎหมาย, การบินและการโรงแรม

ชนิดพิเศษ

หลักสูตรภาษาเยอรมันพิเศษ

หลักสูตรพิเศษภาษาเยอรมันสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาเยอรมันและมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เช่นกีฬา, ศิลปะ, อาหาร, และอื่น ๆ