โรงเรียนภาษาอังกฤษในลอสแอนเจลิส

ดูโรงเรียนสอนภาษาทั้งหมดในลอสแอนเจลิส »

โรงเรียนภาษาอังกฤษในลอสแอนเจลิสที่มีการรีวิวล่าสุด

EC English Language Schools: Los Angeles

ในการเริ่มต้น พวกเขาให้ฉันคำแนะนำการเริ่มต้นในระดับความรู้ มันท้าทาย และฉันเพียงแค่ลืมเกี่ยวกับร่องในชั้นเนื่องจากครูและเพื่อนร่วมชั้นของฉันบอกฉันก็ทำผิดพลาด ผมมีความสุขที่เลือกหลักสูตรข้นเนื่องจากมีเวลาเพียงพอที่จะใช้หลัง หรือ ก่อนไปโรงเรียน... more

EC English Language Schools: Los Angeles

ครูได้ดี มันเป็นสิ่งที่ดีนักเรียนที่หนึ่งมีหลายชนิดของครู (อายุ พื้นหลัง และเพศ) ทำเลที่เหมาะมากสำหรับผม - ผมสามารถไป โดยจักรยาน กิจกรรมไม่สนใจฉันเลย พวกเขาถูกดึก ๆ แล้วเราสามารถเชื่อมต่อกับแต่ละอื่น ๆ และค่ากิจกรรมของเราเองทำกับเพื่อน more


ประเภทของคอร์สภาษาอังกฤษ

คอร์สภาษาอังกฤษแบบไหนที่คุณกำลังมองหาอยู่

ทั่วไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูดการฟังการอ่านและการเขียนทักษะภาษาอังกฤษ โดยมากแล้วหลักสูตรนี้ผู้เรียนจะต้องมีวีซ๋า และเป็นหลักสูตรสำหรับผู้เรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป มีหลักสูตร 2 - 48 สัปดาห์ โดยทั่วไปจะเป็น 30 บทเรียนต่อสัปดาห์

เด็กและวัยรุ่น

คอร์สภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับเด็กอายุ 8 ถึง 12 ปี และวัยรุ่นอายุ 13 ถึง 18 ปีที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษในช่วงซัมเมอร์ มีคอร์ส 4 - 8 สัปดาห์

เตรียมสอบ

หลักสูตรเตรียมความพร้อมการทดสอบภาษาอังกฤษ

หลักสูตรเตรียมสอบภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมความพร้อมสำหรับการทดสอบความสามารถภาษาอังกฤษ เพื่อเพิ่มโอกาสทางอาชีพหรือเข้ารับการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย

ธุรกิจ

คอร์สภาษาอังกฤษธุรกิจ

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจแบบตัวต่อตัว สำหรับนักธุรกิจและมืออาชีพที่ต้องการที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ด้วยบทเรียนที่กำหนดเองและครูสอนภาษาอังกฤษส่วนตัว

เพื่ออาชี

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพ

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพ สำหรับมืออาชีพที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเฉพาะด้าน เช่นธุรกิจ, การแพทย์, กฎหมาย, การบินและการโรงแรม

ชนิดพิเศษ

หลักสูตรภาษาอังกฤษพิเศษ

หลักสูตรพิเศษภาษาอังกฤษสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษและมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เช่นกีฬา, ศิลปะ, อาหาร, และอื่น ๆ