2 โรงเรียนภาษาภาษาอังกฤษดีที่สุด!in Orange County 2019 จาก ฿ 15,179

โรงเรียนภาษาอังกฤษ!in Orange Countyที่มีการรีวิวล่าสุด

Language Systems International - Orange County

โดยรวม ประสบการณ์ส่วนบุคคลที่ LSI เรนจ์ได้ดีมากชั้นของฉันคือ กลุ่มเล็ก ๆ ของนักเรียนนานาชาติ ส่วนใหญ่มาจากทวีปเอเชียบรรยากาศดีมากตลอดเวลา และบังเอิญไปเจอใบหน้าใหม่จำนวนมากทุกวันมันง่ายมากที่จะพบปะผู้คนใหม่ ๆ... more

Language Systems International - Orange County

ผมเอาการเรียนไวยากรณ์ การพูด และการอ่าน เรียนได้น่าสนใจมาก ครูสอนไม่เหมือนในโรงเรียนรัสเซีย มันไม่น่าเบื่อ ครูยังสามารถแสดงความหมายของคำโรงเรียนไม่ไกลจากหอพัก เดินเพียง 15 นาที โรงเรียนมีฟรี wi-fi ชั้นเรียนคอมพิวเตอร์... more


ประเภทของคอร์สภาษาอังกฤษ

คอร์สภาษาอังกฤษแบบไหนที่คุณกำลังมองหาอยู่

ทั่วไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูดการฟังการอ่านและการเขียนทักษะภาษาอังกฤษ โดยมากแล้วหลักสูตรนี้ผู้เรียนจะต้องมีวีซ๋า และเป็นหลักสูตรสำหรับผู้เรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป มีหลักสูตร 2 - 48 สัปดาห์ โดยทั่วไปจะเป็น 30 บทเรียนต่อสัปดาห์

เตรียมสอบ

หลักสูตรเตรียมความพร้อมการทดสอบภาษาอังกฤษ

หลักสูตรเตรียมสอบภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมความพร้อมสำหรับการทดสอบความสามารถภาษาอังกฤษ เพื่อเพิ่มโอกาสทางอาชีพหรือเข้ารับการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย

ธุรกิจ

คอร์สภาษาอังกฤษธุรกิจ

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจแบบตัวต่อตัว สำหรับนักธุรกิจและมืออาชีพที่ต้องการที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ด้วยบทเรียนที่กำหนดเองและครูสอนภาษาอังกฤษส่วนตัว