11 โรงเรียนภาษาภาษาอิตาลีดีที่สุดในกรุงโรม 2020 จาก ฿ 6,884

โรงเรียนภาษาอิตาลีในกรุงโรมที่มีการรีวิวล่าสุด

Centro Linguistico Italiano Dante Alighieri

เราชอบทำเลที่ตั้งออกจากแหล่งท่องเที่ยวกลางเมือง แต่ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดินและใกล้กับมหาวิทยาลัย Sapienza (มีนักเรียนจำนวนมากรอบ ๆ ) เราจัด Air BnB ใกล้เคียงในราคาที่สมเหตุสมผล ร้านอาหารและร้านกาแฟท้องถิ่นยอดเยี่ยมมากโดยทั่วไปไม่ได้เลย... more

Accademia StudioItalia

บทเรียนมีการจัดการที่ดีและสนุกสนานแม้จะมีเวลาสั้น ๆ (1 สัปดาห์) ฉันเรียนรู้มาก ทำเลที่ตั้งของโรงเรียนสมบูรณ์แบบฉันจะกลับไปทุกที่ทุกเวลา ฉันไม่สามารถออกความเห็นเกี่ยวกับที่พักเพราะฉันมีโรงแรมส่วนตัว more


ประเภทของคอร์สภาษาอิตาลี

คอร์สภาษาอิตาลีแบบไหนที่คุณกำลังมองหาอยู่

ทั่วไป

หลักสูตรภาษาอิตาลีทั่วไป

หลักสูตรภาษาอิตาลีทั่วไปสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูดการฟังการอ่านและการเขียนทักษะภาษาอิตาลี โดยมากแล้วหลักสูตรนี้ผู้เรียนจะต้องมีวีซ๋า และเป็นหลักสูตรสำหรับผู้เรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป มีหลักสูตร 2 - 48 สัปดาห์ โดยทั่วไปจะเป็น 30 บทเรียนต่อสัปดาห์

เด็กและวัยรุ่น

คอร์สภาษาอิตาลีสำหรับเด็ก

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับเด็กอายุ 8 ถึง 12 ปี และวัยรุ่นอายุ 13 ถึง 18 ปีที่ต้องการเรียนภาษาอิตาลีในช่วงซัมเมอร์ มีคอร์ส 4 - 8 สัปดาห์

เตรียมสอบ

หลักสูตรเตรียมความพร้อมการทดสอบภาษาอิตาลี

หลักสูตรเตรียมสอบภาษาอิตาลี สำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมความพร้อมสำหรับการทดสอบความสามารถภาษาอิตาลี เพื่อเพิ่มโอกาสทางอาชีพหรือเข้ารับการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย

ธุรกิจ

คอร์สภาษาอิตาลีธุรกิจ

หลักสูตรภาษาอิตาลีเพื่อธุรกิจแบบตัวต่อตัว สำหรับนักธุรกิจและมืออาชีพที่ต้องการที่จะเรียนรู้ภาษาอิตาลีได้อย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ด้วยบทเรียนที่กำหนดเองและครูสอนภาษาอิตาลีส่วนตัว

เพื่ออาชี

หลักสูตรภาษาอิตาลีแบบมืออาชีพ

หลักสูตรภาษาอิตาลีแบบมืออาชีพ สำหรับมืออาชีพที่ต้องการเรียนภาษาอิตาลีเฉพาะด้าน เช่นธุรกิจ, การแพทย์, กฎหมาย, การบินและการโรงแรม

ชนิดพิเศษ

หลักสูตรภาษาอิตาลีพิเศษ

หลักสูตรพิเศษภาษาอิตาลีสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอิตาลีและมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เช่นกีฬา, ศิลปะ, อาหาร, และอื่น ๆ