โรงเรียนภาษาอิตาลีในกรุงโรม

ดูโรงเรียนสอนภาษาทั้งหมดในกรุงโรม »

โรงเรียนภาษาอิตาลีในกรุงโรมที่มีการรีวิวล่าสุด

Dilit International House: Rome

ผมไม่รู้ภาษาอิตาลีเป็นศึกษาในหลายประเทศและทวีป มีนักเรียนในชั้นทุกที่ในโลกก็แปลกใจดี เรากลายเป็นเพื่อนที่ดี อาจารย์ได้ดี และดี 50 + โปรแกรมน่า สนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเดินในโรมบนชุดรูปแบบที่แตกต่างกัน – ฉันรักพวกเขา หลังโรงเรียนโปรแกรมอาจมี... more

Dilit International House: Rome

ครูได้ดี และดีสำหรับนักเรียนระดับเริ่มต้น ฉันใช้จ่ายมากเวลาในโรงเรียนนี้ และทำให้เพื่อนบางคนในโลก ที่เป็นเย็นดังนั้น more


ประเภทของคอร์สภาษาอิตาลี

คอร์สภาษาอิตาลีแบบไหนที่คุณกำลังมองหาอยู่

ทั่วไป

หลักสูตรภาษาอิตาลีทั่วไป

หลักสูตรภาษาอิตาลีทั่วไปสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูดการฟังการอ่านและการเขียนทักษะภาษาอิตาลี โดยมากแล้วหลักสูตรนี้ผู้เรียนจะต้องมีวีซ๋า และเป็นหลักสูตรสำหรับผู้เรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป มีหลักสูตร 2 - 48 สัปดาห์ โดยทั่วไปจะเป็น 30 บทเรียนต่อสัปดาห์

เด็กและวัยรุ่น

คอร์สภาษาอิตาลีสำหรับเด็ก

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับเด็กอายุ 8 ถึง 12 ปี และวัยรุ่นอายุ 13 ถึง 18 ปีที่ต้องการเรียนภาษาอิตาลีในช่วงซัมเมอร์ มีคอร์ส 4 - 8 สัปดาห์

เตรียมสอบ

หลักสูตรเตรียมความพร้อมการทดสอบภาษาอิตาลี

หลักสูตรเตรียมสอบภาษาอิตาลี สำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมความพร้อมสำหรับการทดสอบความสามารถภาษาอิตาลี เพื่อเพิ่มโอกาสทางอาชีพหรือเข้ารับการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย

ธุรกิจ

คอร์สภาษาอิตาลีธุรกิจ

หลักสูตรภาษาอิตาลีเพื่อธุรกิจแบบตัวต่อตัว สำหรับนักธุรกิจและมืออาชีพที่ต้องการที่จะเรียนรู้ภาษาอิตาลีได้อย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ด้วยบทเรียนที่กำหนดเองและครูสอนภาษาอิตาลีส่วนตัว

เพื่ออาชี

หลักสูตรภาษาอิตาลีแบบมืออาชีพ

หลักสูตรภาษาอิตาลีแบบมืออาชีพ สำหรับมืออาชีพที่ต้องการเรียนภาษาอิตาลีเฉพาะด้าน เช่นธุรกิจ, การแพทย์, กฎหมาย, การบินและการโรงแรม

ชนิดพิเศษ

หลักสูตรภาษาอิตาลีพิเศษ

หลักสูตรพิเศษภาษาอิตาลีสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอิตาลีและมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เช่นกีฬา, ศิลปะ, อาหาร, และอื่น ๆ