5 โรงเรียนภาษาภาษาอังกฤษดีที่สุดในเบอร์มิงแฮม 2020 จาก ฿ 4,357

โรงเรียนภาษาอังกฤษในเบอร์มิงแฮมที่มีการรีวิวล่าสุด

Learn English & Live in Your Teacher's Home in Birmingham with Home Language International

ครูของฉันได้ดีทักษะการสอนภาษา ดังนั้นฉันถูกสอนอังกฤษจริง และโดยตรงสามารถดูทักษะการสอนของเธอผมทำงานที่มหาวิทยาลัยในญี่ปุ่นเป็นครูพาร์ทไทม์ ฉันจะลองทักษะของเธอในงานของฉันกับครอบครัวดี มาก ดีเมื่อผมจับเย็นชั่ว พวกเขาสุภาพเอาดูแลของฉัน ดังนั้น... more

Trilingua Language Centre

ผมมีอยู่สามเดือน และมันก็น่าทึ่ง ผมได้พบกับผู้คนจำนวนมาก และส่วนใหญ่จะเป็น เพื่อนของฉัน และเรายังคงติดต่อ โปรแกรมประจำวันแตกต่างกันทุกสัปดาห์ และมันไม่ได้พยายามที่จะปลุกต้นต้องเรียนเพราะสนุกมาก และการโต้ตอบ กิจกรรมเด็ก ๆ... more


ประเภทของคอร์สภาษาอังกฤษ

คอร์สภาษาอังกฤษแบบไหนที่คุณกำลังมองหาอยู่

ทั่วไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูดการฟังการอ่านและการเขียนทักษะภาษาอังกฤษ โดยมากแล้วหลักสูตรนี้ผู้เรียนจะต้องมีวีซ๋า และเป็นหลักสูตรสำหรับผู้เรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป มีหลักสูตร 2 - 48 สัปดาห์ โดยทั่วไปจะเป็น 30 บทเรียนต่อสัปดาห์

เด็กและวัยรุ่น

คอร์สภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับเด็กอายุ 8 ถึง 12 ปี และวัยรุ่นอายุ 13 ถึง 18 ปีที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษในช่วงซัมเมอร์ มีคอร์ส 4 - 8 สัปดาห์

เตรียมสอบ

หลักสูตรเตรียมความพร้อมการทดสอบภาษาอังกฤษ

หลักสูตรเตรียมสอบภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมความพร้อมสำหรับการทดสอบความสามารถภาษาอังกฤษ เพื่อเพิ่มโอกาสทางอาชีพหรือเข้ารับการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย

เพื่ออาชี

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพ

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพ สำหรับมืออาชีพที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเฉพาะด้าน เช่นธุรกิจ, การแพทย์, กฎหมาย, การบินและการโรงแรม

ชนิดพิเศษ

หลักสูตรภาษาอังกฤษพิเศษ

หลักสูตรพิเศษภาษาอังกฤษสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษและมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เช่นกีฬา, ศิลปะ, อาหาร, และอื่น ๆ