2 โรงเรียนภาษาภาษาอังกฤษดีที่สุด!in Exeter 2019 จาก ฿ 10,422

โรงเรียนภาษาอังกฤษ!in Exeterที่มีการรีวิวล่าสุด

Globe English Centre

ฉันชอบโรงเรียนมาก อาจารย์และชั้นเรียนดีมาก กิจกรรมดีมากกิจกรรมที่ฉันชอบคือโบว์ลิ่งมันตลกมากบ้านสบายมากและเมืองเอ็กเซเตอร์ปลอดภัยมากสงบเล็ก แต่ดีมากมีหลายสิ่งให้ดูและทำ ใจดีมากและเป็นมิตร more

Globe English Centre

ประสบการณ์ยาวนานตลอดสัปดาห์นี้ในต่างประเทศจากครอบครัวและเพื่อนของฉันนำฉันมากทั้งมี และวัฒนธรรม ผมพบว่ามันเป็น การเดินทางที่มีการศึกษามาก อนุญาตให้ฉันค้นพบสิ่งใหม่ ๆเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ... more


ประเภทของคอร์สภาษาอังกฤษ

คอร์สภาษาอังกฤษแบบไหนที่คุณกำลังมองหาอยู่

ทั่วไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูดการฟังการอ่านและการเขียนทักษะภาษาอังกฤษ โดยมากแล้วหลักสูตรนี้ผู้เรียนจะต้องมีวีซ๋า และเป็นหลักสูตรสำหรับผู้เรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป มีหลักสูตร 2 - 48 สัปดาห์ โดยทั่วไปจะเป็น 30 บทเรียนต่อสัปดาห์

เด็กและวัยรุ่น

คอร์สภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับเด็กอายุ 8 ถึง 12 ปี และวัยรุ่นอายุ 13 ถึง 18 ปีที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษในช่วงซัมเมอร์ มีคอร์ส 4 - 8 สัปดาห์

เตรียมสอบ

หลักสูตรเตรียมความพร้อมการทดสอบภาษาอังกฤษ

หลักสูตรเตรียมสอบภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมความพร้อมสำหรับการทดสอบความสามารถภาษาอังกฤษ เพื่อเพิ่มโอกาสทางอาชีพหรือเข้ารับการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย

ธุรกิจ

คอร์สภาษาอังกฤษธุรกิจ

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจแบบตัวต่อตัว สำหรับนักธุรกิจและมืออาชีพที่ต้องการที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ด้วยบทเรียนที่กำหนดเองและครูสอนภาษาอังกฤษส่วนตัว