3 โรงเรียนภาษาภาษาอังกฤษดีที่สุด!in Newcastle upon Tyne 2019 จาก ฿ 7,296

โรงเรียนภาษาอังกฤษ!in Newcastle upon Tyneที่มีการรีวิวล่าสุด

International House: Newcastle

เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ฉันเข้าร่วมชั้นเรียนภาษาอังกฤษทั่วไป B2 ฉันสนุกมากในแต่ละวัน บรรยากาศในบ้านนานาชาติค่อนข้างดี มันเป็นเรื่องดีที่ได้พบผู้คนมากมายจากทั่วทุกมุมโลกด้วยจุดหมายปลายทางเดียวกัน: เรียนภาษาอังกฤษ อาจารย์ของฉันวิเศษมาก... more

Learn English & Live in Your Teacher's Home in Newcastle upon Tyne with Home Language International

ครอบครัวอุปถัมภ์ของฉันในนิวคาสเซิลนั้นยอดเยี่ยมมาก พวกเขาดีมากเปิดกว้างและแสดงความสนใจ ฉันเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวตั้งแต่วันแรก บทเรียนของฉันดี ฉันเรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่างโดยเฉพาะเกี่ยวกับการพูดการเขียนการอ่าน เราทำกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย... more


ประเภทของคอร์สภาษาอังกฤษ

คอร์สภาษาอังกฤษแบบไหนที่คุณกำลังมองหาอยู่

ทั่วไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูดการฟังการอ่านและการเขียนทักษะภาษาอังกฤษ โดยมากแล้วหลักสูตรนี้ผู้เรียนจะต้องมีวีซ๋า และเป็นหลักสูตรสำหรับผู้เรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป มีหลักสูตร 2 - 48 สัปดาห์ โดยทั่วไปจะเป็น 30 บทเรียนต่อสัปดาห์

เด็กและวัยรุ่น

คอร์สภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับเด็กอายุ 8 ถึง 12 ปี และวัยรุ่นอายุ 13 ถึง 18 ปีที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษในช่วงซัมเมอร์ มีคอร์ส 4 - 8 สัปดาห์

เตรียมสอบ

หลักสูตรเตรียมความพร้อมการทดสอบภาษาอังกฤษ

หลักสูตรเตรียมสอบภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมความพร้อมสำหรับการทดสอบความสามารถภาษาอังกฤษ เพื่อเพิ่มโอกาสทางอาชีพหรือเข้ารับการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย

ธุรกิจ

คอร์สภาษาอังกฤษธุรกิจ

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจแบบตัวต่อตัว สำหรับนักธุรกิจและมืออาชีพที่ต้องการที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ด้วยบทเรียนที่กำหนดเองและครูสอนภาษาอังกฤษส่วนตัว

เพื่ออาชี

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพ

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพ สำหรับมืออาชีพที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเฉพาะด้าน เช่นธุรกิจ, การแพทย์, กฎหมาย, การบินและการโรงแรม

ชนิดพิเศษ

หลักสูตรภาษาอังกฤษพิเศษ

หลักสูตรพิเศษภาษาอังกฤษสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษและมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เช่นกีฬา, ศิลปะ, อาหาร, และอื่น ๆ